Trang chủ > Không thể bỏ qua ngành quản trị kinh doanh tại Hàn vì những lý do sau

Không thể bỏ qua ngành quản trị kinh doanh tại Hàn vì những lý do sau

31/05/2019 2:39 425

Quản trị kinh doanh là một ngành tương đối Hot thu hút sinh viên theo học, với nền kinh tế phát triển chóng mặt như hiện tại thì việc lựa chọn ngành học này là điều cần thiết để dễ dàng tìm kiếm một công việc ổn định trong tương lai. Vậy thực chất thì du học Hàn Quốc đang có những bước chuyển mình nào? Tại sao nên lựa chọn du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh tại Hàn Quốc. Hãy cùng theo dõi các thông tin sau nhé.

1. Môi trường kinh tế phát triển, đẳng cấp thế giới Du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh

Hàn Quốc là một quốc gia châu Á không quá xa xôi đất nước của chúng ta. Tuy nhiên, sự phát triển nền kinh tế tại quốc gia này rất đáng được Việt Nam cũng như các quốc gia châu Á khác ngưỡng mộ. Theo bản nghiên cứu thường niên của báo Mỹ Tin tức và Thế giới công bố gần đây, Hàn Quốc xếp thứ hạng 11 trong 23 quốc gia có nền kinh tế mạnh nhất thế giới. Hàn Quốc cũng là một trong những quốc gia có dự trữ ngoại tệ lớn nhất thế giới.

>>Xem thêm:

+ Nên đi du học hàn quốc hay nhật bản

+ Điều kiện du học hàn quốc về mặt tài chính

+ Du học hàn quốc cần chuẩn bị gì

Không thể bỏ qua ngành quản trị kinh doanh tại Hàn vì những lý do sau

Không thể bỏ qua ngành quản trị kinh doanh tại Hàn vì những lý do sau

Một quốc gia đào tạo chất lượng và đẳng cấp Du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh trước hết phải là một quốc gia mạnh về kinh tế. Thế mạnh kinh tế nổi trội của Hàn Quốc là một lời cam kết ngầm cho du học sinh Việt Nam theo học ngành quản trị kinh doanh tại đây.

2. Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cao, nhiều việc làm thêm hấp dẫn

Có thể nói, ngành quản trị kinh doanh là ngành học đa năng, sinh viên có thể làm rất nhiều công việc và nhiều vị trí đối với ngành học này.

Bằng cử nhân khi đi Du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh được công nhận trên khắp thế giới. Sau khi tốt nghiệp, học sinh có thể cầm tấm bằng của mình và thử sức với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như quản trị nhân lực, quản lý sản xuất, quản trị Marketing, Marketing, PR, quản trị chuỗi cung ứng…vì các kiến thức này các bạn đã được trải nghiệm trong môi trường đại học năng động và thực tế tại Hàn quốc, nhất là với các kiến thức được truyền đạt bởi các giáo viên hàng đầu tại các trường đại học tốt tại Hàn Quốc.

Sinh viên khi theo học chuyên ngành này cũng có khả năng được ở lại Hàn Quốc làm việc và định cư, cơ hội việc làm sẽ rộng mở hơn, bởi vì Hàn Quốc là quốc gia có nền kinh tế phát triển và có rất nhiều công ty lớn với các chính sách tuyển dụng rộng mở và áp dụng chính sách phát triển nhân lực tốt. Bên cạnh đó, chính phủ Hàn Quốc thường xuyên tổ chức hội chợ tuyển dụng du học sinh nước ngoài hàng năm nhằm giúp cho du học sinh nước ngoài có thể kiếm việc làm tại Hàn Quốc.

Một lý do hấp dẫn khác thu hút sinh viên quốc tế tới học tập tại Hàn Quốc là sinh viên được hợp pháp đi làm thêm. Trung bình một du học sinh được pháp làm thêm tối đa là 28 giờ / tuần trong suốt khóa học và 8h / ngày trong các kỳ nghỉ. Thu nhập của mỗi giờ làm việc từ 7 đến 9 USD. Tạo điều kiện cho sinh viên trang trải thêm các chi phí khi đi du học như sinh hoạt phí và học phí hàng tháng.

3. Nhiều học bổng giá trị khi đi Du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh

Chính phủ Hàn Quốc cũng như các trường Đại học và cao đẳng tại Hàn Quốc dành khá nhiều chương trình học bổng lớn dành cho các sinh viên nhằm hỗ trợ cho họ về mặt tài chính. Hàng năm, số lượng học bổng tăng lên rất nhiều, đặc biệt là học bổng các ngành học về kinh tế, trong đó có quản trị kinh doanh.

4. Chi phí Du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh đơn giản

Khi có ý định đi du học, vẫn đề quan trọng mà hầu hết phụ huynh cũng như học sinh đều quan tâm đó là học phí.

So với việc du học ngành quản trị kinh doanh tại các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ… học phí ở các trường Hàn Quốc dễ chi trả hơn rất nhiều và khá phù hợp với phần lớn điều kiện tài chính của du học sinh Việt Nam. Ngoài tiền học phí và các khoản tiền phải đóng theo quy định của giáo dục Hàn Quốc thì học sinh không phải đóng thêm bất cứ một khoản tiền nào nữa.

Cộng với trợ cấp từ học bổng và tiền lương nếu du học sinh chăm chỉ làm thêm, vấn đề tài chính khi theo đuổi ngành quản trị kinh doanh tại Hàn Quốc sẽ không còn là một vấn đề quá lớn với học sinh Việt Nam.

 

 

Hashtag: #Du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh

Odell Beckham Jr. Jersey