Trang chủ > Những trung tâm uy tín về tiếng Nhật giao tiếp công sở

Những trung tâm uy tín về tiếng Nhật giao tiếp công sở

04/04/2019 3:55 439

Để có được những kiến thức chuyên sâu nhất về tiếng Nhật giao tiếp trong công sở, bạn nên theo học các khóa học giao tiếp tại các trung tâm Nhật ngữ. Những trung tâm uy tín với chất lượng giảng dạy cao sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho quyết định theo học của mình.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL

SOFL là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hà Nội được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Được thành lập từ năm 2008, với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có trách nhiệm và chuyên môn cao cùng cơ sở vật chất hiện đại, trung tâm tiếng Nhật SOFL luôn hướng tới mục tiêu đặt lợi ích và quyền lời của học viên lên hàng đầu.

>>Xem thêm:

Những trung tâm uy tín về tiếng Nhật giao tiếp công sở

Những trung tâm uy tín về tiếng Nhật giao tiếp công sở

Hiện nay, SOFL có nhiều khóa học tiếng Nhật đa dạng và phong phú từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp, các lớp luyện thi N4-N1, các khóa học giao tiếp, cùng với đó là khóa học riêng biệt dành riêng cho trẻ em hoặc người đi làm. Đặc biệt, trung tâm còn hỗ trợ cho những bạn ở xa có thể tham gia những khóa học tiếng Nhật online, học trực tuyến với chất lượng không hề thua kém các lớp học offline khác với học phí vô cùng hợp lý.

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ), Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở 4: Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

Mail: nhatngusofl@gmail.com

Website: http://trungtamnhatngu.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamnhatngusofl/

Trung tâm tiếng Nhật Mina

Đây cũng là một trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hà Nội có uy tín được thành lập từ năm 2012 với 3 cơ sở. Với đội ngũ giảng viên tốt nghiệp từ những đại học có tiếng, ngoài những kiến thức giáo trình thì tại Mina, học sinh không chỉ được học tiếng Nhật mà còn được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa như giao lưu với người Nhật, tham gia câu lạc bộ guitar , tập làm giáo viên… với mức học phí từ 3 – 5 triệu/khóa.

Địa chỉ: Số 8, ngõ 84 Chùa Láng, Hà Nội

Trung tâm tiếng Nhật Kosei

Được thành lập từ năm 2014, Kosei là một trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hà Nội có mức độ uy tín rất cao. Cho đến nay, Kosei đã đào tạo được hơn 10000 học viên và là cầu nối tạo cơ hội du học cho các bạn với các khóa học đa dạng từ sơ cấp đến các khóa học chất lượng cao N5 đến N1.

Học viên tại Kosei ngoài những khóa học kiến thức còn được đào tạo và nâng cao các kỹ năng mềm bằng cách tham gia các câu lạc bộ như CLB Giao tiếp tiếng Nhật, CLB Kanji,…

Hiện tại, Kosei có 2 cơ sở đào tạo:

  • Cơ sở 1: Số 11 Nguyễn Viết Xuân, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Số 3, ngõ 6 phố Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.
  • Hotline: 0966 026 133 – 0246 6868 362

Giao tiếp trong công sở vẫn là một thử thách lớn cho bất kì nhân viên mới nào khi bước vào một môi trường làm việc thực sự, nhất là với những công ty sử dụng ngôn ngữ Nhật. Vì người Nhật đề cao sự cẩn trọng, tôn kính trong hành động và lời nói nên hãy sử dụng ngôn ngữ kèm với theo chỉ thật nhẹ nhàng và nhã nhặn nhé.

Tìm hiểu và làm quen với Tiếng Nhật giao tiếp trong công sở sẽ giúp bạn trở nên vô cùng lịch thiệp và dễ dàng nhận được nhiều sự yêu mến từ đồng nghiệp, cũng như thay đổi chính hình ảnh người Nhật trong con người bạn vậy.

Hashtag: #TrungtâmuytínvềtiếngNhật 

Odell Beckham Jr. Jersey