Trang chủ > Du học Nhật Bản tại Hải Dương trung tâm nào uy tín nhất

Du học Nhật Bản tại Hải Dương trung tâm nào uy tín nhất

28/11/2019 7:19 547

Du học Nhật Bản tại Hải Dương gần đây rất sôi nổi do nhu cầu lớn và số lượng các công ty du học mọc lên cũng khá nhiều. Có một thực trạng là học sinh và phụ huynh hoang mang không biết lựa chọn trung tâm nào là uy tín nhất.

Là một tỉnh có nền kinh tế phát triển khá mạnh trong những năm gần đây, hơn nữa được các nhà đầu tư Nhật Bản nhảy vào khá nhiều nên du học Nhật Bản tại Hải Dương chưa bao giờ sôi động đến thế. Không chỉ vì có điều kiện kinh tế tốt hơn, mà nhìn vào những doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư ở Hải Dương như một động lực để con em đi ở Hải Dương đi du học Nhật Bản nhiều hơn.

>>Xem thêm:

Du học Nhật Bản tại Hải Dương và nguy cơ bị lừa đảo

Du học Nhật Bản tại Hải Dương

Du học Nhật Bản tại Hải Dương

Du học Nhật Bản tại Hải Dương sẽ tiếp tục là một xu hướng hấp dẫn của giới trẻ trong tương lai. Thế nhưng khi nhu cầu càng lớn, các tổ chức đứng ra làm dịch vụ tư vấn du học càng nhiều, khi đó vàng thau lẫn lộn, chính khách hàng sẽ là người bị lúng túng khi không biết đâu là đơn vị uy tín.

Thực tế, du học Nhật Bản tại Hải Dương đã xuất hiện nhiều trường hợp bị lừa đảo. Chẳng hạn giả danh công ty du học hoạt động khi còn chưa được cấp giấy phép, sau đó lừa ôm tiền đặt cọc, hoặc cấp giấy tờ giả khiến du học sinh không thể xuất cảnh được. Lừa đảo trong lĩnh vực du học vô cùng nguy hiểm vì nó thường liên quan đến một số tiền rất lớn và để lại hậu quả nặng nề về cả tinh thần, vật chất. Đối với phụ huynh và học sinh, đó là một lần họ mất niềm tin vào việc đi du học Nhật Bản. Nhiều gia đình hoàn cảnh khó khăn cố cũng vay mượn cho con đi nhưng khi bị lừa đảo thì vừa không được đi, vừa bị lừa đau đớn và ghánh trên vai gánh nợ nặng nề.

Du học Nhật Bản tại Hải Dương nên chọn trung tâm nào uy tín

Trước hết bạn cần chuẩn bị những kiến thức về nhận diện trung tâm tư vấn thế nào là uy tín, thế nào là lừa đảo. Một trung tâm uy tín cần hội tụ đầy đủ các đặc điểm như có giấy phép hoạt động kinh doanh, có trụ sở cụ thể với cơ sở vật chất khang trang, có số năm hoạt động tối thiểu 3 năm để có thể kiểm chứng, có cựu du học sinh để bạn có thể trực tiếp tham khảo, có quy trình tư vấn chuyên nghiệp, minh bạch. Ngoài ra, thêm một tiêu chí quan trọng nữa là chi phí không quá đắt đỏ, càng sát với chi phí thực tế càng tốt.

Du học Nhật Bản tại Hải Dương nên chọn trung tâm nào uy tín đáp ứng được theo các tiêu chí đó.

Theo kinh nghiệm của các phụ huynh và học sinh, nếu đang sống và học tập tại Hải Dương thì nên chọn công ty tư vấn du học Thanh Giang. Bởi Thanh Giang được đánh giá là công ty hàng đầu về du học Nhật Bản. Những người sáng lập và vận hành Thanh Giang đều là những cựu du học sinh nên Thanh Giang luôn làm việc với cái tâm và sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm cao nhất.

Thanh Giang Hải Dương chỉ là 1 trong nhiều chi nhánh của Công ty du học Thanh Giang trên khắp cả nước, bạn du học Nhật Bản ở Hải Dương nên chọn Thanh Giang vì chọn Thanh Giang là bạn đã chọn vào một hệ thống lớn khắp cả nước với quy trình tư vấn rất chuyên nghiệp, minh bạch.
Du học Nhật Bản tại Hải Dương nên chọn Thanh Giang vì Thanh Giang đã có giấy phép hoạt động kinh doanh và thành lập được gần 10 năm với rất nhiều thế hệ du học sinh đã trưởng thành từ đây. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các cựu du học Nhật Bản tự túc trên website hay các hội nhóm du học sinh Việt Nam tại Nhật để trực tiếp tham khảo thông tin.

Ngoài ra, tại Hải Dương nên chọn Thanh Giang vì ở đây tư vấn rất khách quan, chính xác, có tâm để bạn chọn đúng trường, đúng ngành và tỷ lệ đỗ visa cao nhất. Ngoài ra, du học sinh từ Thanh Giang luôn được đánh giá cao hơn, ít có tỷ lệ bỏ học hơn vì ngoài chú trọng tiếng Nhật, trung tâm còn trang bị các kiến thức về văn hóa, xử lý tình huống và làm công tác tư tưởng để các em vững vàng nhất tâm thế lên đường và đối đầu với những khó khăn ở đất nước bên kia.

Thanh Giang có mức chi phí ở đây được đánh giá là thấp so với chất lượng dịch vụ. Chi phí tư vấn trọn gói minh bạch công khai cho bạn là 1000 USD/hồ sơ.

Vậy, du học Nhật Bản tại Hải Dương nếu còn băn khoăn lựa chọn ở đâu thì bạn có thể đến với Thanh Giang.

 

Hashtag: #DuhọcNhậtBảntạiHảiDương

Odell Beckham Jr. Jersey