Trang chủ > Học tiếng Nhật du học cấp tốc như thế nào?

Học tiếng Nhật du học cấp tốc như thế nào?

26/04/2019 4:07 479

Bạn muốn học tiếng Nhật để du học Nhật Bản, nhưng không có nhiều thời gian vì kỳ phỏng vấn đang đến gần? Sau đây sẽ là một số cách để nâng cao trình độ tiếng Nhật của bản thân cách bằng cách học tiếng Nhật du học cấp tốc. Cùng tham khảo nhé.

>>Xem thêm:

Học tiếng Nhật du học cấp tốc như thế nào?

Học tiếng Nhật du học cấp tốc như thế nào?

Tự học tiếng Nhật du học cấp tốc

Nếu muốn trở thành một du học sinh, điều mà bạn cần quan tâm đầu tiên chính là vấn đề về ngôn ngữ. Khi chưa biết bắt đầu từ đâu, trước tiên bạn nên bỏ ra một chút thời gian để tìm hiểu xem mình đang thiếu gì và cần gì để có thể lấp đầy nó.

Bạn có thể tự làm một số bài test để kiểm tra trình độ của bản thân. Khi bạn đã nhận định được trình độ của mình, bạn sẽ xác định được mục tiêu tiếng Nhật của bản thân.

Về kỹ năng đọc, viết, đây chính là hai kỹ năng khó học nhất, nhưng cũng có một số những mẹo nhỏ như: Đọc báo, tin tức bằng tiếng Nhật. Bạn sẽ nâng cao được vốn từ và hiểu biết thêm nhiều lĩnh vực khác nữa. Điều này sẽ khiến bạn tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Nhật. Học thật nhiều từ mới và tự ôn tập lại nhiều lần, liên tưởng với thực tế sẽ làm bạn nhớ lâu hơn.

Quan trọng hơn cả, bạn nên luyện nghe tiếng Nhật. Các bài giảng online, những video, phim ảnh hay ca nhạc bằng tiếng Nhật đều có thể giúp ích cho việc ôn tập của bạn. Bạn cũng có thể ghi âm lại giọng nói của mình để tự điều chỉnh bằng cách sử dụng phương pháp shadowing là đọc theo người nói mẫu.

Ngoài ra, để củng cố tiếng Nhật giao tiếp, hãy tự mình đặt ra những câu hỏi, đoạn hội thoại hay những câu chuyện bằng tiếng Nhật xoay quanh chủ đề hàng ngày. Khi đặt được những tình huống bằng tiếng Nhật, bạn sẽ định hình được ngôn ngữ Nhật Bản trong người; tiếng Nhật của bạn sẽ ngày càng được nâng cao và linh hoạt.

Hashtag: #HọctiếngNhật

Odell Beckham Jr. Jersey