Trang chủ > Trường đại học University of  Regina tại Canada

Trường đại học University of  Regina tại Canada

31/01/2019 4:43 520

Ngôi trường đại học công lập University of  Regina tại Canada thuộc top các trường đẳng cấp trên thế giới, triowfng có khuôn viên rộng 372 hacta với cơ sở vật chất hiện đại  cùng 14.000 sinh viên đang theo học, đây là ngôi trường đáng ngưỡng mộ nhất xứ sở lá phong, đảm bảo cho sinh viên có một môi trường học tập tốt nhất.

\>>Xem thêm:

Đặc điểm của trường University of  Regina

Xếp thứ Top 13 tại trong các trường Đại học ở Canada và trong Top 150 của các trường ĐH trên toàn cầu dưới 50 tuổi (Times Higher Education)

Các ngành đào tạo thế mạnh tại Đại học Regina

Báo chí, Y tá, Nghiên cứu và sản xuất, Truyền thông, Khoa học thống kê bảo hiểm…

Cơ sở vật chất tại Đại học Regina

  • – Trường Đại học Regina tọa lạc trong Công viên Wascana – công viên đô thị lớn nhất ở Bắc Mỹ, rộng hàng ngàn hecta đất rừng và cây xanh.
  • – Trường Đại học Regina có 4 khu kí túc xá bao gồm 2 tòa nhà mới xây dựng với rất nhiều lựa chọn, từ kiểu kí túc xá truyền thống cho tới căn hộ nhỏ có 4 giường và 1 bếp. Với 1.200 căn phòng đầy đủ tiện nghi trong tổ hợp 4 khu kí túc, sinh viên của trường có được không gian sinh hoạt tiện nghi, sạch đẹp và an toàn.
Trường đại học University of  Regina tại Canada

Trường đại học University of  Regina tại Canada

trường đại học University of  Regina

  • – Cơ sở vật chất vô cùng hiện đại cùng với 10 phân khoa, 25 phòng ban, 3 trường cao đẳng và gần 20 trung tâm và viện nghiên cứu. Sinh viên được sử dụng tối đa các phòng thí nghiệm máy tính, phòng âm nhạc, phòng game, các thiết bị giặt ủi. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ nội thất, có điện thoại và Internet tốc độ cao miễn phí.

Tại sao bạn nên lựa chọn du học Canada tại University of  Regina

  • – UR luôn được xếp hạng trong số 10 trường đại học hàng đầu của Canada. Trong 10 năm qua, trường đã phát triển mở rộng cơ sở vật chất và cung cấp chương trình học tập đẳng cấp thế giới cho tất cả sinh viên, với hơn 70 chương trình cử nhân. Trường chào đón sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia trên thế giới. Trường có 9 khoa và 3 trường cao đẳng, trong đó Khoa nghiên cứu sau đại học và nghiên cứu cung cấp một số cơ hội nghiên cứu luận văn tiến sĩ trong lĩnh vực Khoa học.
  • – Đại học Regina có đội ngũ giảng dạy hùng hậu gồm 865 cán bộ, 1,300 nhân viên cùng các giảng viên giàu kinh nghiệm, UR nổi tiếng với kinh nghiệm giảng dạy thực tiễn, cung cấp chương trình học đa dạng như thực tập sinh, thực hành, vừa học vừa làm
  • – Trường hỗ trợ cho sinh viên quốc tế toàn diện từ sắp xếp việc đưa đón tại sân bay, mở tài khoản ngân hàng, tổ chức các chuyến du lịch, các khóa định hướng, hướng dẫn nhập cư, lấy bằng lái xe tại Canada, kiểm tra sức khỏe tổng thể đến cố vấn học thuật…
  • – Theo ước tính mới nhất thì Đại học Regina là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên thất nghiệp thấp nhất Canada. Tỉ lệ sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm chiếm đến 94%.
  • – Trường là 1 trong 5 trường đại học nằm tại phía Tây Canada tham gia vào Chương trình Hợp tác Giáo dục – chương trình tổ chức 2 học kỳ thực tập luân phiên, cùng với công nhân bản địa hoặc quốc tế, sinh viên sẽ được trả lương theo tuần nhằm đem lại kinh nghiệm làm việc đồng thời cũng giúp sinh viên thành công hơn trên con đường lập nghiệp sau này.
  • – Cơ hội định cư sau tốt nghiệp cao, chỉ 6 tháng đi làm sau khi tốt nghiệp tại ĐH Regina là có thể xin định cư tại Saskatchewan

Chương trình đào tạo tại trường University of  Regina

Chương trình tiếng Anh

Dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện đầu vào tiếng Anh. Lịch trình 13 tuần/ kỳ, 3 kỳ/ năm. Có 6 cấp độ từ cơ bản tới nâng cao. Sĩ số lớp học trung bình: 16

Chương trình Đại học

Chuyên ngành: Kinh tế, Tài chính, Nghệ thuật, Quản trị kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật và Ứng dụng Khoa học, Mỹ thuật, vận động học & Khoa học Sức khỏe, Điều dưỡng, Khoa học, Công tác Xã hội và Chương trình Dự bị chuyên nghiệp,…

Chương trình Sau Đại học

Master các chuyên ngành:  Toán học, Hoá học, Hoá sinh, Khoa học máy tính, Giáo dục, Tâm lý học, Chính sách xã hội…

PhD các chuyên ngành: Toán học, Hoá học, Hoá sinh, Khoa học máy tính, Giáo dục, Tâm lý học, Chính sách xã hội…

Nếu muốn đi du học Canada tại University of  Regina thì hãy liên hệ với Thanh Giang tại 091.858.2233 để được tư vấn nhé.

Hasshtag: #Trường đại học University of  Regina tại Canada

Odell Beckham Jr. Jersey