Trang chủ > Thông tin về trường UMC High School

Thông tin về trường UMC High School

31/01/2019 4:42 651

UMC High School là một ngôi trường THPT tại Canada, nó được thành lập vào năm 2004. Hàng năm, trường chào đón học sinh trong nước và quốc tế tham gia bậc học từ lớp 9 đến lớp 12. Tại đây đã có hơn 1000 học sinh từ khắp nơi trên thế giới tham dự các khóa học tiếng Anh, tiếng Pháp và khóa Dự bị Đại học.

Nhờ sự liên kết với các trường Đại học và Cao đẳng cộng đồng công lập ở Ontario như Brock University, Seneca College, Centennial College, và Conferderation College,… chất lượng giáo dục của UMC ngày càng khẳng định được đẳng cấp của mình.

>>Xem thêm:

Từ tháng 3/2014, UMC được cấp chứng chỉ bởi Language Canada dành cho chương trình làm việc và thực tập tại Canada. UMC tự hào rằng đã đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn thiết lập chương trình thực tập và làm việc dành cho học viên quốc tế.

Thông tin về trường UMC High School

Thông tin về trường UMC High School

Tại sao bạn lựa chọn trường UMC High School để đi du học Canada

  • -Quy mô lớp học nhỏ, từ 10 đến 15 học sinh. Do đó, giáo viên có thể tập trung và chăm sóc tốt hơn cho mỗi học sinh.
  • -Được công nhận bởi Bộ Giáo Dục tỉnh Ontario là trường Trung học chất lượng cao.
  • -Kì nhập học không giới hạn, 3 kì/năm cho các bậc trung học.
  • -UMC High School mở các lớp học ban ngày và các lớp học buổi tối (tuỳ chọn) cho tất cả 3 kì học trong năm. Vì vậy, học sinh có thể rút ngắn chương trình học 4 năm trung học còn 2,5 năm.
  • -95% học sinh tốt nghiệp UMC được nhận vào các trường Đại học uy tín như University of Toronto, Waterloo University, Mc Master University, York University, Simon Fraser University, Ryerson University và 100% học sinh đủ điều kiện chuyển tiếp vào các trường Cao Đẳng Cộng Đồng của Canada.
  • -Trường có các chuyên gia tư vấn giáo dục giúp sinh viên lập kế hoạch học tập và chuẩn bị các thủ tục đăng kí dự tuyển cho bậc học Cao đẳng và Đại học.
  • -Trường cung cấp dịch vụ kí túc xá chất lượng cao bao gồm ăn uống và xe đưa đón học sinh.
  • -Nhân viên nhà trường nhiệt tình và đặc biệt có thể nói được nhiều thứ tiếng.
  • -Ngoài ra, trường UMC High School còn có Chương trình du học hè (Summer camp) vào tháng 7 và tháng 8 hàng năm dành cho các bạn học sinh muốn được học tập ở môi trường giáo dục chất lượng cao, nâng cao khả năng tiếng anh, và trải nghiệm mùa hè thú vị tại thành phố đa sắc màu Toronto, Canada.
STT Chương trình học Yêu cầu Kỳ nhập học
1 Trung học Nghệ thuật Sân khấu Tất cả học sinh đều yêu cầu phải dùng tiếng Anh Mùa thu

Mùa đông

Mùa xuân

Mùa hè

 

CNTT và truyền thông trong kinh doanh
Nghiên cứu Canada và Thế giới
Tiếng Anh
Toán
Khoa học Tự nhiên
Khoa học Xã hội và Nhân văn
2 Khóa tiếng Anh IELTS
iBT TOEFL
TOEIC
DPS

Nếu bạn muốn đi du học Canada tại ngôi trường UMC High School thì hãy liên hệ trực tiếp với Thanh Giang theo số 091.858.2233 để được tư vấn.

Hashtag: #Thông tin về trường UMC High School

Odell Beckham Jr. Jersey