Trang chủ > Cơ hội định cư tại Quebec khi đi du học Canada không thể bỏ qua

Cơ hội định cư tại Quebec khi đi du học Canada không thể bỏ qua

19/02/2019 2:27 480

Quebec từng là thuộc địa của Pháp từ năm 1608 và trở thành thuộc địa của Anh từ năm 1763. Chính vì thế, Quebec mang những nét đặc trưng của cả văn hóa Pháp và Anh và ngôn ngữ chính tại đây là Tiếng Pháp. Từ năm 1970, dân nhập cư bắt đầu du nhập vào Canada và góp phần quan trọng trong bình diện kinh tế, phát triển kinh tế tại tỉnh bang này.

Cơ hội định cư tại Quebec khi đi du học Canada không thể bỏ qua

  • – Quebec là nơi thu hút nhiều lượt ghé thăm nhất tại Canada với những nét đặc trưng riêng biệt không nơi nào khác có được;
  • – Bạn sẽ được trải nghiệm một nền văn hóa mới, mang đậm bản chất châu Âu;
  • – Ngoài việc sử dụng tiếng Anh trong quá trình học tập, bạn có cơ hội trải nghiệm một ngôn ngữ mới được sử dụng hằng ngày tại đây đó là tiếng Pháp. Chi phí cực thấp, là điều kiện lý tưởng để Du học và định cư tại Quebec;
Cơ hội định cư tại Quebec khi đi du học Canada

Cơ hội định cư tại Quebec khi đi du học Canada

  • – Cơ hội định cư gần như 100%.
  • – Quebec đang có chính sách thu hút du học sinh và nguồn nhân lực chất lượng cao tới học tập và định cư với nhiều chương trình hỗ trợ du học, liên kết trường Đại học, tư vấn việc làm, hỗ trợ định cư, học bổng, học phí. Vui lòng liên hệ AMEC để được tư vấn với những cập nhật mới nhất.

Trường đại học hàng đầu tại Quebec

Trường Học phí (CAD/năm)
Đại học Mc Gill $4.000 – $26.218 (30 credits)
Đại học Montreal $16.814 (30 credits)
Đại học Concordia $20.570 – $26.810 (30 credits)
Đại học Quebec (UQAM) $14.340 (30 credits)
Đại học Laval $17.463 – $21.063 (30 credits)

Chi phí sinh hoạt khi đi du học Canada tại Quebec có cao không?

Chi phí sinh hoạt thay đổi tùy thuộc vào việc bạn muốn sống trong thành phố hay một thị trấn nhỏ. Các thành phố như Montreal và Quebec City có chi phí đắt hơn các thị trấn nhỏ, nhưng nhìn chung chi phí Du học và định cư tại Quebec vẫn thấp hơn nhiều so với các thành phố lớn khác tại Canada. Nếu phải mất khoảng 1.463 CAD cho một căn hộ tại Toronto thì bạn chỉ phải bỏ ra 877 CAD cho căn hộ như thế tại Montreal.

Bạn có thể cân nhắc du học Canada tại vùng đất này, nếu muốn biết thêm thông tin có thể liên hệ trực tiếp với Thanh Giang tại số 091.858.2233 để được tư vấn.

Hashtag: #Cơ hội định cư tại Quebec khi đi du học Canada 

Odell Beckham Jr. Jersey