Trang chủ > Ngành kỹ sư khi đi du học Canada có gì hấp dẫn

Ngành kỹ sư khi đi du học Canada có gì hấp dẫn

10/03/2019 8:20 532

Hiện nay, Canada đang là một quốc gia có hệ thống giáo dục kỹ thuật tuyệt vời, nó đem lại cơ hội cho tất cả du học sinh đang có nhu cầu muốn tìm hiểu và học hỏi kiến thức. Tất cả những ai đã tốt nghiệp THCS hoặc tương đương đều có thể đi du học Canada dưới mọi hình thức. Hiện nay, khoảng 30% học viên quốc tế khi đến Canada du học đều theo học ngành kỹ thuật.

Ngành Hot khi di du học Canada – ngành kỹ sư

Ngày nay, các bằng đại học bốn và năm năm được cung cấp bởi hầu hết các trường đại học ở Canada dẫn đến bằng cấp với nhiều tên khác nhau: Cử nhân Khoa học (Cử nhân), Cử nhân Kỹ thuật (BE hoặc BEng), Cử nhân Khoa học ứng dụng (BASc) hoặc Cử nhân Kỹ thuật Công nghệ (BET). Sinh viên có thể nhập năm đầu tiên của chương trình cử nhân trực tiếp từ trường trung học hoặc vào năm thứ ba với bằng cấp liên kết.

Ngành kỹ sư khi đi du học Canada có gì hấp dẫn

Ngành kỹ sư khi đi du học Canada có gì hấp dẫn

Mức độ kỹ thuật thường sẽ được thực hiện trong một lĩnh vực kỹ thuật, mà đôi khi được ghi nhận ở mức độ như trong BE (Aero) hoặc BEng (Elec). Các lĩnh vực phổ biến về mức độ bao gồm hàng không vũ trụ, y sinh học, hóa chất, dân dụng, máy tính, điện, khoa học kỹ thuật, môi trường, địa chất, công nghiệp hoặc sản xuất, vật liệu hoặc luyện kim, cơ khí, khai thác mỏ hoặc khoáng sản và kỹ nghệ phần mềm, v.v. nhiều ngành đặc thù khác trong các lĩnh vực này.

Hầu hết các chương trình kỹ thuật của Canada được công nhận bởi Hội đồng công nhận kỹ thuật Canada (CEAB) và sinh viên tốt nghiệp các chương trình được công nhận đủ điều kiện để trở thành kỹ sư chuyên nghiệp đã đăng ký (P.Eng.) Hoặc P.Ing, tại Quebec.

Các trường cao đẳng cộng đồng và các viện kỹ thuật cũng cung cấp một số bằng cử nhân về kỹ thuật, cũng như bằng cử nhân về kỹ thuật, có thể nâng cao trình độ cử nhân tại một trường đại học ở Canada

Khi du học Canada ngành kỹ sư bạn sẽ được học tập trong môi trường đa văn hóa, hiện đại và chuyên nghiệp. Đặc biệt còn tăng được khả năng lập trình linh hoạt khi được học hỏi bởi nhiều giảng viên và bạn bè đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Hệ thống giáo dục tốt với trang bị vật chất nghiên cứu hiện đại chắc chắn sẽ trở thành trải nghiệm khó quên trong lòng khách hàng.

Hashtag: #Ngành kỹ sư khi đi du học Canada có gì hấp dẫn

https://quayeuthuong.com.vn/meo-than-tai-nhat-ban các vật phẩm mèo thần tài chính hãng được khách hàng đánh giá cao. Liên hệ ngay với quayeuthuong.com.vn để được hỗ trợ miễn phí các sản phẩm về phong thủy tốt cho kinh doanh và làm ăn

Odell Beckham Jr. Jersey