Trang chủ > Thông tin trường cao đẳng công lập Douglas College tại Canada

Thông tin trường cao đẳng công lập Douglas College tại Canada

31/01/2019 4:31 447

Trường cao đẳng công lập Douglas College được thành lập từ năm 1970, số lượng sinh viên là 10.000. Đây là trường cao đẳng lớn nhất của bang Britsh Columbia, Canada, trường cung cấp đầy đủ cấp độ giáo dục bao gồm chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân, liên thông lên các trường đại học uy tín tại Canada.

Ưu điểm của trường Douglas College

 • – Cung cấp chương trình chuyển tiếp tới hơn 90 trường Đại học uy tín trên cả nước, trong đó có các trường Đại học hàng đầu như The University of British Columbia, Simon Fraser Unversity, University of Toronto, McGill University. Cụ thể, sau khi tốt nghiệp tại Douglas, sinh viên sẽ được đảm bảo hoàn thành đủ số tín chỉ tương đương với 2 năm học Cử nhân để chuyển tiếp thằng vào năm 3 của các trường Đại học.
 • – Chương trình học với chất lượng và nội dung đào tạo giống tại trường Đại học; nhưng phương thức đào tạo gắn liền với thực tế và giảng dạy các lớp học sĩ số nhỏ – giúp sinh viên nắm vững kiến thức và có cơ hội tương tác với giảng viên.

 • – Học phí hợp lý hơn nhiều so với các trường Đại học (~ 16,000$/năm – thấp hơn học phí trung bình của các trường Đại học ~ 8,000 – 10,000$) – giúp sinh viên tiết kiệm được học phí trong 2 năm đầu tiên.
 • – Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế toàn diện với văn phòng hỗ trợ Douglas International Office (tư vấn cho SV tất cả các vấn đề trong học tập, visa, sinh hoạt,…), Trung tâm học tập Learning Center giúp sinh viên trong việc làm bài tập/bài nghiên cứu, Khu vực học tập Study Hall – nơi có giáo viên hỗ trợ sinh viên làm bài tập về nhà mỗi ngày, cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ khác.
 • – Cung cấp nhiều chương trình đào tạo kĩ năng (VD: Kĩ năng lãnh đạo), chương trình tình nguyện, hoạt động thể thao với các CLB,… – giúp sinh viên phát triển toàn diện về thể chất, kinh nghiệm và kĩ năng sống.
 • – Cung cấp trung tâm việc làm (Student Employment Centre) giúp sinh viên học cách viết CV, chuẩn bị kĩ năng phỏng vấn, tìm việc làm/cơ hội thực tập,… – chuẩn bị cho sinh viên đầy đủ kĩ năng cho việc xin việc sau khi tốt nghiệp
 • – Cơ hội nhận việc làm tại Canada chỉ sau 2-3 năm học tập tại trường.
 • – Bằng của Trường cao đẳng Douglas đáp ứng chuẩn mực cao nhất về chất lượng, được công nhận bởi Hội đồng đánh giá chất lượng bằng của chính phủ.

Đặc biệt, tại ngôi trường Douglas College, du học sinh quốc tế còn được:

 • – Đội ngũ gồm 22 nhân viên toàn thời gian thuộc Phòng Tuyển sinh Quốc tế Douglas luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên quốc tế.
 • – Chúng tôi có một hệ thống các chuyên gia tư vấn, cố vấn học thuật, điều phối viên chương trình homestay và các chuyên gia tư vấn sức khỏe chuyên nghiệp dành riêng cho sinh viên quốc tế.
 • – Sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt sẽ được ưu tiên khi đăng kí môn học.
 • – Tổ chức chương trình định hướng dành cho sinh viên mới.
 • – Thường xuyên tổ chức các buổi thông tin, giới thiệu về trường và nền văn hóa Canada.
 • – Phòng Tuyển sinh Quốc tế Douglas cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động dành cho sinh viên.

Chương trình đào tạo tại trường Douglas College

Chương trình Cử nhân

Quản trị Kinh Doanh Tâm lý học
Nghệ thuật Ứng dụng  Chăm sóc trẻ em và thanh thiếu niên

Chương trình Cao đẳng – chuyển tiếp Đại học

Quản trị kế toán Quản trị Kinh Doanh (kế toán/tài chính)
Hệ thống thông tin và khoa học máy tính Thương mại
Quản trị Du lịch – Khách sạn Marketing
Nghiên cứu Môi trường Phi công
Lịch sử/Địa lý/Sinh học/Hóa học/Toán học Tâm lý học
Truyền thông Nghiên cứu Quốc tế và ngôn ngữ
Nghệ thuật diễn xuất Kĩ sư
Chăm sóc trẻ em và thanh thiếu niên Nhãn khoa đo lường

Chương trình Cao đẳng sau Đại học

Kế hoạch tài chính Thương mại và Ngân hàng Quốc tế
Quản trị Du lịch – Khách sạn Quản trị Kinh doanh Quốc tế
Công nghệ thông tin và Truyền thông Truyền thông
Marketing Bán hàng (Sales)

Nếu bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về trường Douglas College hãy liên hệ với Thanh Giang theo số 091.858.2233 để được tư vấn nhé.

Odell Beckham Jr. Jersey