Trang chủ > Những thông tin về trường Herzing College

Những thông tin về trường Herzing College

16/01/2019 8:47 531

Được thành lập từ năm 1968, ngôi trường Herzing College có trụ sở chính tại Ontario Canada, ngôi trường sẽ giúp cho sinh viên hoàn thiện kiến thức kỹ năng cần thiết sau khi ra trường. Trường mở rộng đào tạo với hơn 40 ngành nghề khác nhau, thu hút hơn 30,000 sinh viên trong nước và nước ngoài. Đến nay, trường được công nhận là ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Canada. Trường đào tạo các ngành về kinh doanh, luật, y tế, công nghệ, thiết kế, giáo dục và truyền thông.

Trường cung cấp cả lớp học ban ngày và tối để sinh viên có thể linh hoạt lựa chọn dưới sự hỗ trợ và phương pháp tiếp cận cá nhân hóa của Herzing College về giáo dục đảm bảo rằng dinh viên của trường được những công cụ và sự hỗ trợ để tối đa hóa tiềm năng giáo dục và sự nghiệp.

trường Herzing College

trường Herzing College

Vì sao nên chọn trường Herzing College khi du học Canada

– Chương trình đào tạo 50% lý thuyết – 50% thực hành giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức

– Phương pháp tiếp cận, cá nhân hóa của Herzing College giúp sinh viên của trường luôn có được sự hỗ trợ cần thiết để tối đa hóa tiềm năng giáo dục và sự nghiệp sau này

– Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết và giàu kinh nghiệm

– Hỗ trợ tối đa nguồn việc làm. Tính đến năm 2017, hơn 95% sinh viên đã tìm được việc làm đúng chuyên môn sau đại học

– Cơ hội giao thoa với các nền văn hóa của các sinh viên đến khắp nơi trên toàn thế giới, “mỗi chúng ta đều là những con ếch, chỉ khác nhau mỗi cái giếng mà thôi”. Herzing College chính là cơ hội cho bạn thoát ra cái giếng của chính mình

– Mọi sinh viên đều có thể kết nối với một người hỗ trợ với hình thức one-on-one nhằm giải quyết mọi yêu cầu và tình huống có thể xảy ra khi cần thiết.

Du học Canada Herzing College, sinh viên thường có kết quả cao nhờ vào tinh thần tự học, tự nhiên cứu, sáng tạo và chủ động tương tác với giảng viên, thư viện chính của trường là một trong những không gian lý tưởng để các bạn nghiên cứu với số đầu sách và tài liệu phong phú. Thêm vào đó, sinh viên cũng có thể liên hệ giảng viên tại văn phòng để được giải đáp thắc mắc. Họ cũng luôn sẵn sàng trả lời các câu hỏi mà các học viên đặt ra trong thời gian giảng dạy trên lớp, cũng như ngoài giờ nếu có thể.

Nếu muốn biết thêm thông tin về ngôi trường Herzing College hãy liên hệ trực tiếp với Thanh Giang theo số Hotline 091.858.2233 để được tư vấn.

Odell Beckham Jr. Jersey