Trang chủ > Tuyển sinh du học Đức 2019 Tư vấn Miễn Phí

Tuyển sinh du học Đức 2019 Tư vấn Miễn Phí

26/03/2019 8:49 66

Đức là một quốc gia có chế độ ưu đãi cho sinh viên khá lớn, cùng với đó là chương trình đào tạo chuẩn bậc nhất và cũng là một điểm đến du học tiết kiệm chi phí nhất trên thế giới. Chính nhờ vào những ưu điểm này mà hàng năm, đã có hàng trăm ngàn học sinh, sinh viên quốc tế ddeensd dây để du học nhưng cũng chính điều này đã khiến cho nước Đức càng ngày càng siết chặt các điều kiện du học.

Hiểu được những khó khăn này, Thanh Giang luôn quan tâm, nỗ lực hết sức mình để giúp giải quyết các vấn đề và hướng dẫn chi tiết nhất giúp các em học sinh có thể du học Đức thuận lợi. Năm này, Thanh Giang tuyển sinh du học Đức 2019 với nhiều ưu đãi và tư vấn miễn phí. Cùng theo dõi nhé.

Điều kiện du học Đức 2019

Để tuyển sinh du học Đức 2019 thành công thì bạn cần phải nắm được điều kiện cụ thể của nó như thế nào.

– Đã tốt nghiệp cấp 3 và đỗ vào 01 trường đại học tại Việt Nam.

– Điểm thi các môn tốt nghiệp đáp ứng yêu cầu của Đức.

– Đã tốt nghiệp cao đẳng tại Việt Nam, hoặc đang là sinh viên năm thứ I hoặc năm 2 Đại học.

– Trình độ tiếng Đức thi đạt chứng chỉ B1 trở lên.

Hồ sơ du học Đức 2019

Với những đối tượng đủ điều kiện đi du học Đức thì sẽ phải chuẩn bị hồ sơ với những loại giấy tờ sau:

(Những hồ sơ không ghi “bản chính” thì nộp 2 bản photo công chứng)

– Bằng tốt nghiệp THPT/TC/CĐ/ĐH (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp): Bản chính

– Giấy báo trúng tuyển Đại học/Cao đẳng/Trung cấp (nếu có)

– Học bạ cấp 3 và Bảng điểm Đại học/Cao đẳng/ Trung cấp (nếu có): Bản chính

– Chứng minh thư nhân dân, Hộ Khẩu, Giấy khai sinh

– 04 ảnh 4×6

– Sơ yếu lý lịch (Có xác nhận của chính quyền địa phương)

– Lý lịch tư pháp (Phiếu số 2) khi nộp hồ sơ thị thực

– Các bằng cấp liên quan (Nếu có) như: Chứng chỉ tiếng Đức hoặc Chứng chỉ đào tạo nghề/ nghiệp vụ nhà hàng khách sạn, bằng đại học/ cao đẳng chuyên ngành quản trị nhà hàng, khách sạn, bác sỹ, y tá, điều dưỡng, cơ khí,…(Sao y công chứng)

Những điều khác biệt chỉ ở Đức mới có dành cho du học sinh

Một điều vô cùng đặc biệt và thú vị là, hầu hết các trường Đại học tại Đức đều miễn học phí cho sinh viên. Do vậy chi phí cần để trang trải ở Đức trong suốt thời gian du học thậm chí thấp hơn rất nhiều lần so với nhiều nước khác như Nhật Bản, Hàn Quốc hay Singapore, Anh, Úc, Mỹ,…

Trong thời gian học Đại học tại Đức, các bạn sinh viên có thể đi làm thêm vào các dịp nghỉ đông, nghỉ hè. Lương làm thêm tại Đức không có mức lương tối thiểu theo quy định, mà tùy thuộc vào từng nơi bạn làm việc, dao động từ 4 Euro đến 20 Euro / 01 h (Từ 100.000 VNĐ- 500.000 VNĐ)/h.

Sau khi tốt nghiệp đại học tại Đức, các bạn không phải về nước ngay, mà sẽ được ở lại Đức làm việc ít nhất 01 năm. Nếu sau 01 năm đó, các bạn được gia hạn tiếp hợp đồng cho đến năm thứ  5, thì đương nhiên có cơ hội được định cư lâu dài tại đây.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin tuyển sinh du học Đức 2019 thì hãy liên hệ với Thanh Giang qua hotline 091.858.2233 để được tư vấn.

Odell Beckham Jr. Jersey